Trung Quốc Gạch Carbon Magnesia nhà sản xuất
Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : Will

Số điện thoại : +8613027622865

Free call
Zhengzhou Xinyu Import Export Trade Co., Ltd.

Trịnh Châu Xinyu Công ty TNHH Thương mại Xuất nhập khẩu

Cung cấp một bảo đảm mạnh mẽ cho các lò công nghiệp

Zhengzhou Xinyu Import Export Trade Co., Ltd.
<-Video Images->
Thông tin công ty:
Thị trường chính: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Africa, Đại dương, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất, Nhà nhập khẩu, xuất khẩu
Nhãn hiệu: ĐIỆN LẠNH XINYU Số nhân viên: 50~200
Doanh thu hàng năm: 6660000-8880000 Năm thành lập: 1998
Xuất khẩu p.c: 70% - 80%
Tham quan nhà máy > Kiểm soát chất lượng >
Giới thiệu
Công ty TNHH thương mại xuất nhập khẩu Trịnh Châu xin yu là một chuyên gia trong ngành luyện thép quốc tế, luyện kim, xi măng, thủy tinh và các ngành công nghiệp nhiệt độ cao khác với sự phát triển của vật liệu chịu lửa, sản xuất, bán hàng và dịch vụ, v.v. Thiết kế nhiệt độ cao thiết kế tổng thể, lắp đặt vật liệu chịu lửa, sử dụng, bảo trì và dịch vụ kỹ thuật để tích hợp kinh doanh hợp đồng lò nung công nghiệp. Công ty phụ thuộc vào công ty công nghệ vật liệu nhiệt độ cao mới zengzhou xinyu. Hơn 20 năm kinh nghiệm và nền tảng trong việc sản xuất vật liệu chịu lửa, cam kết cải thiện chu trình sử dụng lò công nghiệp nhiệt độ cao toàn cầu, giảm tiêu thụ năng lượng và cung cấp dịch vụ chất lượng!

Trịnh Châu xinyu mới công nghệ vật liệu nhiệt độ cao co., LTD. Là một doanh nghiệp sản xuất vật liệu chịu lửa chuyên nghiệp với tính cách pháp lý độc lập. Công ty được thành lập vào những năm 1990 và có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất vật liệu chịu lửa. Công ty đặt tại thành phố gongyi, tỉnh henan, nơi nổi tiếng với cơ sở sản xuất vật liệu chịu lửa. Vốn đăng ký của công ty là 22 triệu nhân dân tệ , công ty có lực lượng kỹ thuật mạnh, và công ty đã hợp tác lâu dài với viện nghiên cứu vật liệu chịu lửa luoyang của nhóm sinosteel, không ngừng nghiên cứu và phát triển các sản phẩm và công nghệ mới. Với nhiều nhà máy kết cấu thép hiện đại, sản xuất tự động tiên tiến. Thiết bị, cơ sở thử nghiệm tinh vi và công nghệ sản xuất khoa học, công ty đã thông qua hệ thống quản lý chất lượng iso9001: 2008, chứng nhận hệ thống quản lý môi trường iso14001: 2004, với hệ thống đảm bảo chất lượng âm thanh. Công ty có 8 dây chuyền sản xuất hiện đại, bao gồm cả vật liệu chịu lửa, vật liệu chịu lửa đúc. , vật liệu chịu lửa đúc sẵn, đúc liên tục vật liệu chịu lửa ion, linh kiện chức năng thông gió lò, gạch spinel nhôm magiê chất lượng cao, gạch carbon magiê chất lượng cao, vòi trượt máng, vv, với công suất sản xuất hàng năm 200.000 tấn. Sản phẩm bán tốt bằng thép wuhan, tám thép, zhuhai yuefeng, ning thép và các doanh nghiệp thép khác, và xuất khẩu sang Ấn Độ, Việt Nam, Pakistan, Indonesia, Iran, Ukraine và các nước khác, trong những năm qua bởi người dùng trong và ngoài nước về sự phụ thuộc và khen ngợi. Trong những năm gần đây.

Để thích ứng với phương thức quản lý và vận hành mới của các doanh nghiệp thép trong và ngoài nước, công ty điều chỉnh kịp thời chiến lược kinh doanh của mình, áp dụng kết hợp các lợi thế mạnh và mạnh, bổ sung, để cung cấp thiết kế, nghiên cứu và phát triển sản phẩm, xây dựng tại chỗ. và hướng dẫn kỹ thuật dịch vụ theo dõi chất lượng một cửa. Để giải quyết các vấn đề của khách hàng theo cách nhanh nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Công ty sẽ là "chất lượng cho sự sống còn, khoa học và công nghệ để phát triển" cho mục đích này, sẵn sàng hợp tác với mới và Người dùng cũ chân thành, sáng tạo.

Lịch sử
Năm 1995, nó đã đầu tư 6 triệu nhân dân tệ để xây dựng một nhà máy ở mồiupo, thị trấn beishankou, thành phố gongyi.

Năm 1997, công ty đã thành lập và đưa vào hoạt động một dây chuyền sản xuất với sản lượng hàng năm là 60.000 tấn để hoàn thiện và không sản xuất các sản phẩm. Một loạt các sản phẩm gạch magiê-carbon mới đã được phát triển và ứng dụng trong tập đoàn sắt thép wuhan của Trung Quốc. Tuổi thọ của lò được tăng từ lò 30-40 ban đầu lên 60-80 lò, và tuổi thọ của lò được tăng từ 5 giờ lên 12 giờ bằng cách sử dụng lớp phủ magiê thay vì tấm cách nhiệt trên lớp đúc liên tục.

Từ năm 1997 đến 2002, công ty đã thiết lập quan hệ hợp tác với tập đoàn sắt thép Tân Cương, tập đoàn sắt thép wuhan, tập đoàn sắt & thép tianjin rongcheng và tập đoàn thép đặc biệt zhongyuan để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ hợp đồng tổng thể cho muôi và muôi.

Năm 2002, nhà máy được mở rộng, với 4 máy ép mới 1000 tấn và 4 máy ép mới 630 tấn, và 2 kho mới 2000 mét vuông, với sản lượng hàng năm 200.000 tấn.

Năm 2005, công ty đã mua 50.000 mét vuông đất công nghiệp trong khu công nghiệp beishankou, xây dựng nhà máy mới và xây dựng dây chuyền sản xuất bán tự động với sản lượng hàng năm 200.000 tấn.

Từ năm 2008 đến 2015, 30 triệu nhân dân tệ khác đã được đầu tư để tiếp tục nâng cấp nhà máy và nâng cấp dây chuyền sản xuất bán tự động. Ngoài ra, còn có 2 tòa nhà văn phòng mới, kho rộng 3000 mét vuông, nhà máy ramon 4R, lò hầm nhiệt độ cao 165 mét, 200 lò sấy mới, 15 tấn xe và các thiết bị khác.

Năm 2018, để đáp ứng chính sách bảo vệ môi trường của Trung Quốc, 10 triệu nhân dân tệ sẽ được đầu tư để nâng cấp các sản phẩm chưa hoàn thiện.

Năm 2018, để đáp lại lời kêu gọi của One Belt And One Road, công ty đã mở một công ty con ngoại thương hoàn toàn thuộc sở hữu và bắt đầu kinh doanh quốc tế độc lập.

Vào tháng 7 năm 2019, một dây chuyền sản xuất mới với sản lượng hàng năm là 1,5 triệu tấn sản phẩm chưa được phân loại tự động mới sẽ được xây dựng và khoản đầu tư 6 triệu nhân dân tệ sẽ được đầu tư để nâng cấp và chuyển đổi các sản phẩm hoàn thiện.

Đến cuối năm 2019, công ty có 8 phòng chức năng trực thuộc, 1 nhóm nghiên cứu và phát triển, 5 dây chuyền sản xuất cố định và không trộn lẫn, và năng lực sản xuất toàn diện hàng năm đã đạt 2,3 triệu tấn.

Dịch vụ
 • 1. Vật liệu chịu lửa Xinyu cung cấp tư vấn trước khi bán miễn phí / đánh dấu mẫu miễn phí Vật liệu chịu lửaXinyu có thể cung cấp thiết kế tổng thể của lò nung.

 • 2. Vật liệu chịu lửa Xinyu cung cấp 12 giờ phản hồi trước khi bán nhanh và tư vấn miễn phí. Khách hàng có thể nhận được bất kỳ loại hỗ trợ kỹ thuật nào.

 • 3. Vật liệu chịu lửa Xinyu cung cấp thử nghiệm và làm mẫu miễn phí.

 • 4. Vật liệu chịu lửa Xinyu áp dụng hệ thống kiểm soát chất lượng sản xuất nghiêm ngặt.

 • 5. Vật liệu chịu lửa Xinyu sử dụng các thiết bị kiểm tra tiên tiến, như: kính hiển vi phân tích hình ảnh lớn, máy kiểm tra cường độ nén, lò thử nghiệm khả năng chống sốc nhiệt. Chúng tôi đã thiết lập một hệ thống kiểm soát chất lượng hoàn hảo và nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng tuyệt vời của sản phẩm.

 • 6. Vật liệu chịu lửa Xinyu hỗ trợ giao hàng nhanh chóng 1-7 ngày, chúng tôi có số lượng lớn sản xuất và giao ngay, vật liệu kháng thông thường, chúng tôi cung cấp thời gian giao hàng nhanh chóng trong 5 - 7 ngày. và sản xuất hàng hóa cho bạn trong lần đầu tiên.

 • 7. Thời gian đáp ứng dịch vụ sau bán hàng 24 giờ: chúng tôi đảm bảo cung cấp hỗ trợ kỹ thuật sau bán hàng trong vòng 24 giờ sau khi nhận được thông báo của khách hàng.

 • 8. Truy cập trở lại qua điện thoại: nhóm sau bán hàng của chúng tôi sẽ gọi cho người dùng hàng tháng trong thời gian bảo hành để theo dõi trạng thái làm việc của sản phẩm, để tìm và giải quyết vấn đề.

 • 9. Vật liệu chịu lửa Xinyu cung cấp hướng dẫn lắp đặt tại chỗ.

 • 10. Để biết thêm thông tin về vật liệu chịu lửa, vui lòng liên hệ với chúng tôi! Chúng tôi hoan nghênh sự tư vấn của bạn và mong được hợp tác với bạn!

Nhóm của chúng tôi
Công ty có đội ngũ sản xuất 150 người, đội nghiên cứu và phát triển 15 người, đội ngũ bán hàng 20 người, đội ngũ dịch vụ hậu mãi gồm 8 người, đội ngũ văn phòng hành chính gồm 10 người và đội ngũ ngoại thương gồm 6 người. Mọi người

 • Felix Asokwah

  Felix
 • MIan Farhan

  MIan
Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn